10/45 Đ.số 10, KP 15, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM 0948 705 345 - 0938 206 945 Mr Danh
Thùng carton 3-5 lớp giá tại xưởng

Thùng carton đang ngày càng trở thành sản phẩm “hot” trên thị trường tiêu dùng Việt Nam. Bạn đang có nhu cầu đóng gói sản phẩm, vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh hay chuyển nhà chuyển văn phòng của mình nhưng không biết tìm nhà sản xuất từ đâu, đừng lo chúng xin giới thiệu cho bạn thùng carton của chúng tôi trực tiếp sản xuất với mức giá rẻ mà chất lượng lại đảm bảo. Hãy cùng tìm hiểu về thùng carton này nhé.

Thùng carton được sản xuất như thế nào ?

Thùng carton được sản xuất trực tiếp bởi nhà máy chúng tôi tại địa điểm : B8/36 Hưng Nhơn , ấp 2 xã Tân Kiên Bình Chánh, TP.HCM . Sản phẩm được sản xuất theo dây truyền công nghệ tiên tiến từ các nước hàng đầu trên thế giới …. nên sản phẩm chúng tôi được đánh giá khá tốt nên người tiêu dùng như Vifon, gạch men Phương Nam, Thủy sản Cửu Long, Hùng Vương, Khánh Hoàng , hạt điều Bình Phước ……đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi , chính vì thế  quý khách hoàn toàn yên tâm vào chất lượng thùng carton của chúng tôi đang có mặt trên thị trường.

Thùng carton 3 lớp

Thùng carton 5 lớp

 

Bên cạch những ưu điểm gọn nhẹ, sang trọng, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp khi in sản phẩm của quý khách trên mặt thùng , vận chuyển dễ dàng không tốn nhiều chi phí thì khuyết điểm của thùng carton là kỵ lửa và nước.

Nên các bạn có nhu cầu hạy gọi cho chúng tôi theo hotline : 0948.705.345 - 0938.206.945 Mr Danh để được tư vấn báo giá tốt nhất 

Tin nên đọc : Thùng carton giá rẻ , thùng carton 3-5 lớp 

 

 

CTY VIFON

Thùng carton 3-5 lớp giá tại xưởng

Thùng 5 lớp sóng BC

Giấy tấm 3 lớp giá rẻ