10/45 Đ.số 10, KP 15, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM 0948 705 345 - 0938 206 945 Mr Danh
Thùng carton 3-5 lớp giá tiết kiệm nhất hiện nay

 MÁY SẢN XUẤT THÙNG CARTON UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Thùng carton 3-5 lớp của chúng tôi ghi điểm nhờ tính chịu lực mạnh mẽ trong cơ cấu giấytính sang trọng, gọn gàng. bên ngoài. Không phải phải ngẫu nhiên, Thùng carton 3-5 lớp này lại trở thành một trong những sản phẩm được nhà máy , xí nghiệp ưu chuộng nhất hiện nay

Vậy nên lựa chọn nguyên liệu như thế nào là tốt nhất?

Cơ cấu tiêu chuẩn thùng 3 lớp thì ta cần 3 lớp giấy sóng B,C , Thùng 5 lớp thì ta cần 5 lớp giấy , sóng BC, BE ,bề mặt thùng Nâu or Trắng.

Không thể chỉ đích danh chính xác nguyên liệu nào mới là tốt nhất. Bởi lẽ, mỗi công ty, xí nghiệp sở hữu một sản phẩm riêng của mình, để sản xuất dành cho riêng bạn về cơ bản chúng tôi cần nắm thông tin cụ thể đặc điểm sản phẩm mình cần đóng gói , vận chuyển ...., thiết kế mẫu mã cũng như điều kiện kinh tế khác nhau, cho nên, không thể đánh đồng và cho rằng, cái này hay cái kia là tốt nhất.

Vì vậy, để hiểu rõ hơn về các tính năng cũng như điểm mạnh, điểm yếu của từng sản phẩm, hãy liên hệ  ngay với số 0948.705.345 Mr Danh  sẽ hỗ trợ tư vấn nhanh nhất cho bạn nhé!

NHÀ MÁY SẢN XUẤT THÙNG CARTON UY TÍN NHẤT MIỀN NAM LÀ ĐÂU?

Địa chỉ về một nhà sản xuất thùng carton 3-5 lớp uy tín nhất miền Nam không thể bỏ qua nhà máy sản xuất tại B8/36 Hưng Nhơn , Ấp 2, Tân Kiên , Bình Chánh .

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì , những sản phẩm cho các công ty như Vifon,Thủy sản Cửu long, Gạch men Phương Nam ......... Với kỹ thuật cao, chất lượng uy tín chính xác và sự tỉ mỉ, Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một sản phẩm tốt nhất.

Lưu ngay lại số Hotline 0948.705.345 Mr Danh  để được hỗ trợ tư vấn, báo giá tốt nhất

Hoặc truy cập vào : thungcartongiagoc.com 

 

 

 

CTY VIFON

Thùng carton 3-5 lớp giá tiết kiệm nhất hiện nay

Thùng carton 3-5 lớp giá tiết kiệm nhất hiện nay

Thùng carton 3-5 lớp giá tiết kiệm nhất hiện nay