10/45 Đ.số 10, KP 15, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM 0948 705 345 - 0938 206 945 Mr Danh
Thùng carton đạt chất lượng từ khâu đầu tiên là chuẩn bị nguyên liệu

Bằng việc đầu tư các máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến và áp dụng một quy trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt, Thái Dương đã tạo ra các sản phẩm thùng carton chất lượng, uy tín nhất.

Ngay từ khâu đầu tiên là chuẩn bị nguyên liệu, các đối tác cung ứng đều được chúng tôi chọn lọc và đánh giá định kỳ để đảm bảo việc tuân thủ các quy trình đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn. Tất cả các nguyên liệu đều được chọn lọc và được kiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đưa vào sản xuất thùng carton .

Cấu tạo từng lớp sóng của thùng carton kỹ thuật của chúng tôi đã thực hiện rất kỹ lưỡng . Giấy cuộn, nguyên liệu chính và các loai tinh bột bột khác sẽ được tính theo công thức thích hợp nhất tùy từng loại sản phẩm như thùng carron 3-5 lớp đạt yêu cầu về độ dầy, độ láng bóng, độ dai, dẻo và đàn hồi. với thời gian đốt nóng lò hơi để tạo sức nóng tạo nên giấy tấm thùng carton .

Ở khâu in ấn các máy móc hiện đại giúp cắt khe tạo khối thùng , sau khi in ấn đồng nhất về màu sắc,  Tiếp đến, KCS sẽ kiểm tra chất lượng chọn lọc thùng carton đạt tiêu chuẩn và công đoạn dán thùng carton cột thành xấp giao đến tay người tiêu dùng .Tất cả các yếu tố tỉ mỉ này giúp cho thùng carton sẽ trở nên hoàn hảo hơn và hài lòng khách hàng.

Sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi:

Thùng carton đựng gạch men

Thùng carton đựng Mì Tôm

Thùng carton đựng thủy sản 

Thùng carton các loại 

Quý khách quan tâm đến sản phẩm thùng carton chúng tôi hãy liên hệ với hotline: 0909.924.946 Kim Tân - 0948.705.345 Mr Danh để được tư vấn báo giá tốt nhất .

 

 

CTY VIFON

thùng carron gia tốt nhất

thùng carton 3 lớp

thùng carton 5 lớp